• Hotline: 0977 093 688
 • Email: daynghehoaian@gmail.com
 • Địa chỉ: số 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hòa
logo

Thiết kế web bán hàng

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Trên thị trường đồng nai hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website bán hàng nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng là bước đầu tiên trong hoạt động bán hàng, hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín vì họ sẽ là bạn đồng hành và hỗ trợ bạn lâu dài trong tương lai.

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng

Theo một khảo sát gần đây trên internet, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

Thiết kế website bán hàng tại đồng nai

Website bán hàng tại đồng nai

1. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads... tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

2. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất  

Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

4. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

5. Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo... Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

6. Những tính năng mới trong website bán hàng:

 • Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị
 • Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.
 • Thanh toán một lần - sở hữu trọn đời: 
 • Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)
 • Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
 • Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 •  Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng

Ngoài dịch vụ thiết kế website bán hàng, công ty chúng tôi còn thiết kế website nội thất, Thiết kế website tin tức, Thiết kế website bất động sản, Dịch vụ seo website, Dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ seo tổng thể, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Công Ty Đào Tạo Tin Học Hoài Ân
 • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hoà
 • Điện thoại: 0977.093.688
Gọi điện: 0977 093 688
Zalo