• Hotline: 0977 093 688
  • Email: daynghehoaian@gmail.com
  • Địa chỉ: số 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hòa
logo

Trung Tâm đào tạo toán tư duy soroban uy tín tại Biên Hòa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TOÁN TƯ DUY SOROBAN UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

Những lý do phụ huynh cho bé học toán tư duy soroban tại Super math Biên Hòa

Toán tư duy tại Super math được đánh giá là một phương pháp giúp phát triển tư duy cho trẻ ngay từ bé. Hiện nay, rất nhiều quý phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học đều mong muốn các bé học tốt và đặc biệt là khả năng tư duy và khả năng sáng tạo. Khả năng tư duy đóng vai trò quan trọng trong cả học tập và cuộc sống, ở cả thời điểm hiện tại và tương lai. Vì vậy, việc phát triển tư duy cho trẻ ngay từ nhỏ là điều hết sức cần thiết và quý phụ huynh nên được quan tâm ngay tại thời điểm bé bắt đầu đi học.

Toán học là một môn khoa học được học bắt buộc ở mọi cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông, thậm chí là ở cấp đại học, học thạc sĩ, tiến sĩ… Thế nhưng, để tiếp thu và có niềm mê với môn học này không phải là điều dễ dàng vì toán học là môn học khó. Vì vậy, cho các con tiếp cận với toán tư duy ngay từ sớm sẽ giúp đặt nền tảng tư duy toán học tốt hơn cho trẻ và giúp trẻ yêu thích môn toán

Super Math là Trung Tâm đào tạo toán tư duy uy tín và chất lượng hàng đầu tại Biên Hoà - Đồng NaiSuper Math là Trung Tâm đầu tiên đưa chương trình toán học Mỹ vào giảng dạy cho các cấp mầm non, tiểu học nhằm phát huy tính tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ ngày nay

Học toán tư duy soroban ở đâu tốt và uy tín?

Toán tư duy Super Math được thiết kế và giảng dạy dựa trên chương trình toán tiểu học ở Mỹ. Toán tư duy Super Math chú trọng kỹ năng thực hành được thực hiện thường xuyên thay vì quá gò bó về phần lý thuyết toán học như ở Việt Nam. Theo đó, chương trình có nguồn gốc từ Mỹ -Nhật đang nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam hiện nay là “Chương trình Bàn tính và Toán tư duy Super Math”.

Chương trình "Bàn tính và Toán tư duy Super Math

  • Chương trình Bàn tính được phát triển từ Nhật và Toán tư duy dựa trên chương trình đào tạo tiểu học của Mỹ đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới đưa vào giảng dạy cho học sinh cấp tiểu học.
  • Chương trình Bàn tính Soroban và Toán tư duy được chia thành hai lộ trình học khác nhau dành cho học sinh độ tuổi từ 4 - 7 và 8 -14. Chương trình đào tạo phù hợp với khả năng tư duy cũng như độ tuổi của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao.
  • Chương trình Bàn tính và Toán tư duy cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi, trẻ sẽ được học và làm quen với các phép tính cơ bản như cộng, trừ qua 4 cấp độ từ dễ đến khó.
  • Chương trình dành cho trẻ từ 8 đến 14 tuổi, trẻ sẽ được tiếp cận và học thành thạo với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, khai căn bậc hai nâng cao và phức tạp hơn với 10 cấp độ.

 Quý phụ huynh quan tâm đến khoá học toán tư duy Super Math và Soroban tại Biên Hoà, Đồng Nai có thể liên hệ 0977.093.688 để được tư vấn chi tiết.

 

Gọi điện: 0977 093 688
Zalo